Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn!

Khẳng định rằng một phong cách thời trang nào đó nhàm chán là một cách nhìn phiến diện, bởi nhàm chán hay không là do bạn quyết định. Kể cả với mảng thời trang công sở, vốn bị coi là hạn hẹp về số lượng trang phục cũng như cách phối đồ được cho phép, bạn vẫn có những cách riêng để khiến mình trông thật mới mẻ mỗi ngày tới chỗ làm

Cần gì phải giấu diếm nếu bạn có khả năng chi cho một chiếc túi xách đắt tiền, một chiếc áo khoác hàng hiệu?

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định mình trông như thế nào ở nơi làm việc

1. Đa dạng hóa các họa tiết đơn giản

Chẳng gì nhanh gọn hơn là thêm thắt họa tiết vào các trang phục công sở nếu muốn mình trở nên thật thu hút. Với những họa tiết đơn giản được mặc định chấp nhận nơi làm việc, hãy thoải mái cho chúng xuất hiện trên thân áo hoặc váy.

Còn với những họa tiết có thể gây khó dễ cho bạn, để chúng xuất hiện ở một vài nơi như cổ áo, chân váy thôi. Biến hóa mỗi ngày một chút như vậy, bạn cũng đủ trở nên sành điệu lắm rồi!

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 2

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 3

Mặc thật nhiều kiểu họa tiết và tùy từng họa tiết mà quyết định cho chúng xuất hiện nhiều hay ít trên bộ trang phục công sở của bạn

2. Mặc bất cứ màu nào có thể mặc, không nhất thiết chỉ trắng và đen

Trắng và đen luôn được ưu tiên hàng đầu ở mọi môi trường, nhưng hồng phấn, xanh baby blue hay cam nhạt cũng không hề bị cấm đoán. Hãy diện mọi màu sắc, miễn là nó không quá chói chang, không quá phản cảm, phong cách công sở của bạn sẽ theo đó mà được nâng tầm, thay vì quẩn quanh giữa các màu trung tính.

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 4

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 5

Ai bảo thời trang công sở chỉ có trắng và đen?

3. Những chi tiết điệu đà không bao giờ là thừa

Với một bộ đồ đầy tính công thức như sơ mi trắng và chân váy đen, làm cách nào để nó trở nên có điểm nhấn hơn? Câu trả lời là hãy thêm vào những chi tiết điệu đà như một chiếc cổ nơ, một chiếc belt đính đá hay là một đôi giày cao gót có gắn chú bướm màu đen lấp lánh ở mũi giày…Bạn không biết là những chi tiết đầy nữ tính ấy đắt giá thế nào đâu!

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 6

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 7

Những chi tiết điệu đà luôn có giá trị nhất định với phong cách công sở

4. Hãy sang chảnh hơn nữa nếu có thể!

Cần gì phải giấu diếm nếu bạn có khả năng chi cho một chiếc túi xách đắt tiền, một chiếc áo khoác hàng hiệu hay là một bộ váy áo tưởng đơn giản nhưng có giá lên tới cả ngàn đô? Miễn sao những bộ trang phục, phụ kiện ấy không quá lố, quá lòe loẹt thì bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để giúp mình trở nên đẹp và đẳng cấp hơn nơi làm việc.

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 8

 Thời trang công sở: Nhàm chán hay không là ở bạn! - 9

Nếu có thể đầu tư vào hàng hiệu, đừng đắn đo

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Hà - 0914332226
Mrs Hà - 0914332226