Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp!

Nicolette Mason có một màu sắc đặc biệt yêu thích, đó là màu hồng!

 Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 1

Nicolette Mason – BTV thời trang ngoại cỡ và là một blogger nổi tiếng

Có quá ít thông tin về Nicolette Mason. Ngay cả ngày tháng năm sinh của cô cũng không dễ gì tìm kiếm trên mạng, dẫu cô là người không còn xa lạ gì đối với dân sành thời trang.

Chỉ biết rằng quý cô này sinh ra tại Los Angeles và làm việc tại New York và Las Vegas. Từng học về thiết kế, từng làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Chanel, Christian Dior và hiện đang là biên tập viên thời trang của Marie Claire. Cô cũng cộng tác thường xuyên với nhiều tạp chí lớn như Vogue Italia, Glamour Italy… và là gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện lớn về thời trang.

Nhưng những điều kể trên nên dành cho các chuyên gia hay những nhà tuyển dụng thì hơn! Còn chúng ta, chúng ta chỉ nên quan tâm tới việc quý cô tóc vàng này đã và đang mặc đẹp ra sao, dẫu sở hữu một thân hình đủ để gọi là “ngoại cỡ”.

1. Không giới hạn mình trong những trang phục basic

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 2

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 3

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 4

Bạn được cho hay rằng những cô nàng mũm mĩm, chứ chưa nói đến ngoại cỡ, nên chăm chỉ diện những trang phục basic với thiết kế đơn giản nhằm tránh cảm giác khiến thân hình trở nên đồ sộ hơn. Nhưng Nicolette đã chứng minh điều ngược lại: cô nàng mặc mọi thứ mình thích và hợp mốt như đầm trễ vai, áo tay chuông, sơ mi cổ bèo hay là những đôi giày buộc dây hơn cả điệu đà. Cô ấy chứng minh với phái đẹp gầy hơn mình hoặc đang tròn trịa giống mình rằng, bất cứ ai, thân hình nào cũng đều có quyền mặc đẹp!

2. Tạo sự cân bằng với những đôi giày gót trụ hoặc giày bệt

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 5

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 6

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 7

Biết được nhược điểm về vóc dáng, Nicolette không ép mình vào những đôi giày gót nhọn chênh vênh. Thay vào đó, cô nàng rất chịu khó diện những đôi giày gót trụ hoặc giày bệt như giày ballet hay giày thể thao, nhằm tạo ra sự cân bằng cho cơ thể. Những kiểu giày này cũng khiến blogger béo trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn khi tạo dáng thay vì oằn mình trong những đôi giày gót nhọn hoắt.

3. Phong cách kẹo ngọt tràn ngập blog

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 8

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 9

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 10

Được biết đến là người thuộc cộng đồng LGBT song điều ấy dường như chẳng ảnh hưởng gì tới việc chọn đồ của quý cô có vẻ ngoài nữ tính, đáng yêu này. Dễ thấy là khắp blog của Nicolette tràn ngập phong cách kẹo ngọt, nhưng không phải kiểu “cưa sừng làm nghé” hay “bánh bèo” một cách thái quá. Cô ưa chuộng các trang phục với màu sắc hoặc họa tiết với tông sáng, các thiết kế với đường cắt cúp mềm mại. Ngay cả phụ kiện đi cùng như giày dép và túi xách cũng vô cùng nữ tính, chứ không cố tỏ ra cá tính, dị biệt như cách nhiều tín đồ vẫn hay làm.

4. Đặc biệt chuộng màu hồng!

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 11

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 12

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 13

Nicolette Mason có một màu sắc đặc biệt yêu thích, đó là màu hồng! Trong mười bộ đồ cô mặc có lẽ phải có tới nửa non có sự xuất hiện của màu hồng. Lúc thì áo, khi thì váy, lúc lại giày, khi lại là chiếc mũ, thậm chí cả nội y. Ngay cả mái tóc xoăn sóng nhẹ cũng từng được Nicolette nhuộm màu hồng cực nổi bật. Vậy là chẳng cần phải tỏ ra khác người hay trắng đen sang chảnh, Nicolette cứ mặc những gì mình thích cũng đủ khiến người ta liêu xiêu rồi!

5. Cô ấy chọn nội y cẩn trọng lắm đấy!

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 14

Quý cô này nói rằng béo mấy cũng phải mặc đẹp! - 15

Trên blog của Nicolette không thiếu những bài viết về cách chọn nội y phù hợp với từng trang phục. Và nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy dù thân hình tròn trịa như thế nhưng chưa bao giờ ta nhìn thấy một vết hằn nào trên những bộ đồ của Nicolette, đơn giản vì cô nàng rất cẩn trọng trong việc chọn nội y!

 

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Hà - 0914332226
Mrs Hà - 0914332226