Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này!

All white chính thức là xu hướng khuấy đảo năm 2017.

 

Thông thường, chúng ta hay bị hình thức hóa quan niệm mùa đông là phải (nên) mặc những kiểu đồ với màu sắc thiên nhiều về tông ấm như đỏ đô, nâu đất,.. Những tông màu lấy chủ đạo về noel hay các dịp lễ hội. Tuy nhiên sự thật là tất cả những gì chúng ta cần, những người yêu thời trang và thích mặc đẹp cần, là luôn luôn tự tin và chắc chắn với sự lựa chọn của mình. Kể cả đó là bộ trang phục với hình thức đơn giản và màu sắc trung tính, basic thế nào đi nữa. Và màu trắng là màu không thể bỏ qua. 

1. Muốn đơn giản mà vẫn trang nhã, hãy kết hợp màu trắng với các trang phục tông lạnh như dark grey (xám đậm) hoặc nổi bật như tone đỏ, cam. 

Sự ăn ý giữa các màu sắc tông ấm-tông lạnh là sự thực không còn gì để bàn cãi, bạn không thể tìm được xu hướng nào vừa có tính cổ điển vừa mang âm hưởng hiện đại lại vừa đẹp đến nao lòng như kiểu thời trang này. 

Vào những ngày thường bạn sẽ trở nên trang nhã vô cùng nếu mix một chiếc áo cổ lọ màu trắng sữa với baggy đen hay quần âu dáng công sở. Đặc biệt hơn, có thể diện thêm phụ kiện và boots cổ ngắn màu lông chuột. Tin tôi đi, bạn sẽ không nhận ra bản thân mình xinh đẹp thế nào đâu, cô gái à.

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 1

 

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 2

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 3

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 4

Tất cả những gì bạn cần để nổi bật đó là màu trắng và sự kết hợp với dark grey chẳng hạn? 

Một cách ăn diên khác đó là kết hợp ba trong một giữa tông ấm- tông lạnh-tông trung tính. Kiểu phối đồ này không chỉ khiến sắc trắng trở nên nổi bật hơn mà còn là công thức đinh biến bộ đồ nhạt nhẽo trở nên hài hòa và cuốn hút hơn.

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 5

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 6

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 7

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 8

Combo ba trong một sẽ khiến tổng thể trở nên quyến rũ ấm áp hơn. 

 

2. Tưởng không nổi mà nổi không tưởng, All White (cả cây trắng) là set đồ hoàn hảo cho những cô nàng cá tính, yêu thích sự nổi bật.

Ngược lại với thời trang  All Black vừa hầm hố và ngầu, All White là kiểu trang phục nhẹ nhàng, mang đến ấn tượng trong trẻo nhưng vẫn rất thu hút. Tuy nhiên, không giống như khi diện cả cây đen vừa basic vừa dễ mặc, khi bạn lựa màu trắng làm tông màu chủ đạo, bạn phải đối diện với sự thật là khuyết điểm bản thân sẽ bị phơi bày.  Dáng người không cao ráo, thân hình không thon gọn, tất cả những điều ấy rất dễ khiến chúng ta nản lòng và nói không với kiểu mix đồ trắng hoàn trắng này.

Thế nhưng, All White chứ không phải kiểu đồ nào khác, rất thích hợp với mùa đông và nhất là những bữa tiệc lớn, những ngày hội cuối năm. Đây cũng là phong cách thời trang đậm chất trendy được dự đoán sẽ khuynh đảo năm 2017. Bạn nhất định đừng bỏ qua nhé.

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 9

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 10

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 11

Muốn mặc đẹp, nhất định không thể bỏ qua màu sắc này! - 12

All whitle được dự đoán là xu hướng khuấy đảo năm 2017. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.

Theo Hà Tô (Dân Việt)

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Hà - 0914332226
Mrs Hà - 0914332226